(Chinhphu.vn) – Ngày 27/7, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Ngoại giao tổ chức lễ trao Bằng khen của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho 106 tập thể và cá nhân, trong đó, có 5 tập thể và 97 cá nhân của Đà Nẵng, 4 cá nhân của tỉnh Quảng Nam.

Ảnh: VGP/Minh Trang

Đây là những tập thể, cá nhân đã có các thành tích xuất sắc góp phần vào thành công của Năm APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 cho biết thành công của Năm APEC 2017 có sự đóng góp rất lớn của các bộ, ban,  ngành Trung ương và địa phương.

Để động viên những đóng góp của các tập thể, cá nhân cho thành công của Năm APEC 2017, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã quyết định tặng Bằng khen cho 40 tập thể và 171 cá nhân trong cả nước.

Bộ Ngoại giao ghi nhận và đánh giá cao đối với những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam và nhất là các cá nhân đã có các thành tích xuất sắc cho sự thành công của Năm APEC 2017. Hiện Bộ Ngoại giao đang phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương kiến nghị khen thưởng bậc cao hơn đối với các tập thể, cá nhân của Đà Nẵng và Quảng Nam có những đóng góp xuất sắc cho Năm APEC 2017.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Minh Trang