(Chinhphu.vn) - Kể từ ngày 28/7, khách hàng của Viettel sẽ được cung cấp một mã số đăng ký dịch vụ và khuyến mại *098#  để tra cứu thông tin, đăng ký dịch vụ và các chương trình khuyến mại chăm sóc khách hàng của Viettel.
Theo đó, khách hàng chỉ cần bấm *098# và làm theo hướng dẫn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi. Không chỉ đem lại những lợi ích thiết thực cho khách như giảm giá, hưởng các chương trình hậu mãi mà Mã số*098# sẽ xóa đi mọi rào cản của khách hàng trong sử dụng dịch vụ viễn thông.

Bên cạnh đó, khi bấm *098#, khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu, tìm kiếm các chương trình khuyến mại thoại, SMS, Data theo ngày, tuần, tháng; kiểm tra thông tin tài khoản, đăng ký/hủy dịch vụ Viettel một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của đầu số *098# là khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng khách hàng.

Hiện nay, các doanh nghiệp viễn thông đang tung ra rất nhiều sản phẩm mới, chương trình khuyến mại chăm sóc khách hàng khác nhau. Với mỗi sản phẩm, chương trình, các nhà mạng lại cung cấp cho khách hàng một cách thức đăng ký, cú pháp nhắn tin riêng biệt. Theo đó, để truyền thông tới khách hàng các nhà mạng thường sử dụng hình thức phổ biến như hiện nay đang làm là sử dụng hình thức nhắn tin SMS. Cách thức này đôi khi khiến khách hàng cảm thấy bị làm phiền và hiệu quả truyền thông cũng không cao.

Cũng chính vì hiệu quả truyền thông thấp nên rất nhiều sản phẩm mới có lợi cho khách hàng cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn chưa được đa số các khách hàng tiếp cận, đặc biệt là những người dân ở vùng sâu, vùng xa, hoặc khách hàng sử dụng điện thoại công nghệ chưa cao. Trước thực tế đó và với mong muốn xóa tan mọi rào cản, giúp cho khách hàng của mình được sử dụng được nhiều dịch vụ, tiện ích hơn, nhưng chi phí lại thấp hơn, Viettel tiên phong ra mắt mã số *098# với thông điệp “Bấm miễn phí- Khuyến mại như ý”.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ, đầu số 098 gắn liền với một giai đoạn lịch sử của Viettel khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ di động. Với kỳ vọng mã số *098# sẽ giúp khách hàng thay đổi thói quen và hành vi sử dụng dịch vụ viễn thông; chủ động lựa chọn dịch vụ và chương trình khuyến mại phù hợp để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, Viettel mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và hữu ích trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Nhân dịp ra mắt đầu số *098#, Viettel triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Bấm miễn phí, khuyến mại như ý” với giải thưởng gồm iPhone6S và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác… Để tham gia chương trình và có cơ hội nhận giải, khách hàng chỉ cần bấm gọi *098# trước ngày 15/9. Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel và chương trình quay số trúng thưởng, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ 198 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.
Minh Thi