(Chinhphu.vn) - Ngày 8/2, Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao Quyết định số 181/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Sinh, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Chúc mừng tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh được Ban Bí thư tin tưởng và được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ trọng trách mới, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà khẳng định sự kiện này là niềm vui chung của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Xây dựng, thể hiện sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ của Bộ Xây dựng.

Theo Bộ trưởng Phạm Hồng Hà, trong thời gian qua, ông Nguyễn Văn Sinh đã có những nỗ lực rất lớn trong công tác, phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, tham mưu cho lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự Đảng thực hiện tốt công tác cán bộ và nhiều công tác khác. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà mong muốn tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với lãnh đạo Bộ và các cán bộ chủ chốt của Bộ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, qua đó tăng cường sự lãnh đạo của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng đối với các mặt công tác của Bộ Xây dựng.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng mong các cán bộ trẻ đã được quy hoạch của Bộ Xây dựng tiếp tục nỗ lực phấn đấu để từng bước trưởng thành, trở thành cán bộ chủ chốt của ngành xây dựng trong những giai đoạn tiếp theo.

Bày tỏ niềm vinh dự được nhận quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cảm ơn các đồng chí Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, lãnh đạo bộ,... đã tin tưởng giao đảm nhiệm vị trí quan trọng. Tân Thứ trưởng nguyện sẽ phấn đấu hết sức mình trên cương vị công tác mới, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng để hoàn thành tốt các chương trình công tác, các nhiệm vụ được giao.

Được biết, ông Nguyễn Văn Sinh sinh năm 1968, quê quán Hà Nội. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Văn Sinh đã đảm nhiệm các chức vụ: Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Viglacera, Bộ Xây dựng; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng; Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng.

Từ khóa: Chính phủ , Thủ tướng , quyết định , bổ nhiệm , Bộ Xây dựng , Bộ trưởng , Phạm Hồng Hà , Nguyễn Văn Sinh